皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠体育提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

皇冠官方网址:Cảnh báo mưa lớn ở Thừa Thiên Huế những ngày tới

admin2022-10-256lô đề online

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Ngày 24.10, tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế, từ đêm ngày 24 đến ngày 26.10, khu vực đất liền tỉnh này có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng từ 80-110mm, có nơi trên 200mm, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Để chủ động ứng phó với mưa lớn, nguy cơ sạt lở đất, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT& TKCN) tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị các địa phương thường xuyên theo dõi diễn mưa lớn trên các phương tiện thông tin đại chúng để thông báo cho nhân dân chủ động phòng tránh đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Kiểm tra, rà soát phương án sơ tán dân vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở ở vùng núi, vùng gò đồi, các tuyến giao thông trọng điểm, khu vực cửa sông, ven biển, ven sông, suối, ngập úng đô thị nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân và Nhà nước.

Chủ đầu tư các công trình đang thi công, đặc biệt là công trình ven biển, ven sông có phương án đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, thiết bị, vật tư thi công; bố trí biển báo tại các khu vực có nguy cơ sạt lở đất, đá để hướng dẫn đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông đi qua khu vực hiện trường thi công dở dang. 

Các chủ công trình hồ chứa nước thủy lợi, thủy điện tổ chức trực ban theo dõi, thực hiện nghiêm túc quy trình vận hành đã được phê duyệt đảm bảo an toàn công trình và an toàn vùng hạ du.

Trước mỗi đợt mưa lớn vừa qua, thực hiện công điện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, văn bản chỉ đạo của Tổng cục Phòng, chống thiên tai, Tổng cục Thủy lợi, UBND tỉnh, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã chủ động theo dõi, tổ chức trực ban 24/24, ban hành các thông báo, cảnh báo, công điện để thông tin rộng rãi đến người dân chuẩn bị sẵn sàng phòng tránh. Các hồ chứa trên lưu vực sông Hương được chỉ đạo thông qua các lệnh vận hành để liên tục cắt giảm lũ cho vùng hạ du.

网友评论

热门标签