皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠体育提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

三公大小顺序图:Triều Tiên bắn 250 quả đạn pháo ra biển để cảnh cáo Hàn Quốc

admin2022-11-227soi cầu xsmb vip

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một vụ phóng tên lửa của Triều Tiên. Ảnh do truyền thông Triều Tiên công bố hôm 10/10 (Ảnh: KCNA).

Người phát ngôn Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) hôm nay 18/10 tuyên bố, quân đội nước này đã bắn đạn pháo để "đe dọa và cảnh cáo", coi đây là "biện pháp đối phó quân sự mạnh mẽ" nhằm phản đối các cuộc tập trận của quân đội Hàn Quốc.

Người phát ngôn cũng kêu gọi Hàn Quốc ngừng ngay lập tức "các hành động khiêu khích liều lĩnh và kích động", làm gia tăng căng thẳng quân sự trên bán đảo Triều Tiên.

Tuyên bố được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Hàn Quốc xác nhận Triều Tiên phóng hơn 250 quả đạn pháo ra khu vực ngoài khơi bờ biển phía đông và phía tây nước này. Quan chức quân đội Triều Tiên giấu tên cho biết, động thái này nhằm đáp trả một loạt "hành động khiêu khích quân sự của đối phương", ám chỉ cuộc tập trận quân sự Hoguk đang diễn ra ở Hàn Quốc.

Hàn Quốc đã bắt đầu cuộc tập trận thường niên ở Hoguk hôm 16/10 nhằm tăng cường năng lực đối phó với các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên. Cuộc tập trận sẽ diễn ra cho đến ngày 28/10.

Tuần trước, Triều Tiên đã phóng 170 quả đạn pháo ra biển, trong đó 130 quả đã rơi xuống Hoàng Hải và 40 quả rơi xuống Biển Nhật Bản. Các quả đạn pháo rơi vào khu vực phía bắc giới tuyến phía Bắc (NLL), ranh giới được coi là đường phân định lãnh hải Triều Tiên với Hàn Quốc.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol cáo buộc động thái bắn pháo của Triều Tiên đã vi phạm Thỏa thuận quân sự toàn diện năm 2018 giữa 2 nước, trong đó 2 bên thống nhất thiết lập vùng đệm hàng hải giữa Seoul và Bình Nhưỡng nhằm giảm căng thẳng quân sự.

Triều Tiên gần đây cũng liên tục tiến hành các vụ phóng tên lửa với tần suất dồn dập. Từ đầu năm đến nay, số vụ phóng tên lửa của Triều Tiên đã lên đến mức cao nhất kể từ khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un lên nắm quyền từ năm 2011. Bình Nhưỡng hôm 14/10 tiếp tục tuyên bố phóng 2 tên lửa tầm ngắn. Đây là vụ phóng tên lửa thứ 41 của Triều Tiên trong năm nay, sau 7 vụ phóng từ cuối tháng 9.

Vụ phóng tên lửa đáng chú ý nhất của Triều Tiên gần đây xảy ra hôm 4/10 khi tên lửa đạn đạo nước này bay qua lãnh thổ Nhật Bản mà không cảnh báo trước. Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Yasukazu Hamada nhận định Triều Tiên có thể đã thử tên lửa đạn đạo Hwasong-12. Tên lửa đã bay qua lãnh thổ Nhật Bản khiến Tokyo phải báo động người dân tìm nơi trú ẩn và dừng hoạt động hệ thống tàu các khu vực phía bắc nước này.

Đêm 13/10, Hàn Quốc cho biết một nhóm khoảng 10 máy bay chiến đấu của Triều Tiên được phát hiện đi vào khu vực cách Đường phân giới quân sự khoảng 25km về phía bắc và cách giới tuyến phía Bắc khoảng 12km. Trước đó một tuần, JSC ngày 6/10 xác nhận 12 máy bay quân sự Triều Tiên, trong đó có 8 máy bay chiến đấu, đã dàn đội hình về phía bắc ranh giới trên không giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, đồng thời tiến hành các cuộc tập trận không đối đất.   

网友评论

1条评论

热门标签