皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠体育提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页快讯正文

Nhiều tàu khách ở Vân Đồn 'nằm bờ' vì cây xăng dừng không bán xăng vào can, phi, xi téc

admin2022-11-225tài xỉu online vin

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ông N.V.Đ, chủ một doanh nghiệp (DN) tàu cao tốc tuyến Cái Rồng - Quan Lạn (H.Vân Đồn, Quảng Ninh) phản ánh với Thanh Niên, sáng nay (26.10), đội tàu chạy bằng xăng của đơn vị này phải tạm dừng hoạt động vì cây xăng ngừng bán vào can, phi, xi téc (bồn) như trước đây.

Nhiều xuồng cao tốc nằm bờ vì cây xăng trên bờ không bán vào can

n.h

Ông Đ. trình bày: “Thông thường, tàu khách chạy dầu, nhưng một số loại chạy tốc độ cao nên lắp máy xăng. Ngoài ra còn có đội xuồng nhỏ, xuồng công tác chạy xăng đang gặp khó khăn vì không tìm được nguồn mua xăng E95”.

Để có nguồn xăng, một số chủ tàu đã thỏa thuận với cây xăng theo hướng sẽ bù 500 đồng/lít xăng cho cây xăng nhưng không được đồng ý.

Tương tự, ông T.V.L, chủ đội xuồng cao tốc tại Vân Đồn, cho biết đặc thù địa phương này có nhiều xuồng cao tốc. Chưa kể người dân còn đựng vào can mang theo để dự phòng. Việc dừng bán xăng vào can đã gây xáo trộn rất lớn.

Thông báo của Công ty TNHH Thủy sản - thương mại Vân Đồn chủ cây xăng duy nhất tại huyện đảo Vân Đồn tới khách hàng

n.h

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Công ty TNHH Thủy sản - thương mại Vân Đồn, cho biết thời gian vừa qua, việc mua bán xăng dầu với đại lý của DN này được chiết khấu rất thấp, chỉ từ 0 - 50 đồng/lít và hiện tại mức chiết khấu là 0 đồng/lít, khiến việc kinh doanh khó khăn vì càng bán càng lỗ. Nhất là công ty phải gánh thêm chi phí vận tải, hao hụt do bay hơi...

Cũng theo ông Hải, trước tình hình trên, Công ty TNHH Thủy sản - thương mại Vân Đồn đã yêu cầu khách hàng phải trả tiền trước; không bán hàng đối với khách hàng không đăng ký hợp đồng, đột biến với số lượng lớn mà không báo trước.

Ngoài ra, với các xe mua dầu phục vụ công trình, công ty chỉ cấp vào mỗi xe không quá 100 lít cho một lần mua. Đặc biệt, sẽ không bán hàng vào can, phi, xi téc như trước đây.

Ghi nhận của Thanh Niên cho thấy, để có nguồn xăng, nhiều chủ tàu xuồng đã phải tìm kiếm nguồn trôi nổi bên ngoài hoặc mua ở cây xăng khác ở địa bàn xa hơn.

Trước tình hình trên, lãnh đạo H.Vân Đồn và H.Cô Tô cho biết đã nắm được sự việc và đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý.

Trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh cho biết, đúng là thời gian vừa qua việc chiết khấu xăng dầu thấp gây khó khăn cho các DN. Tuy nhiên tại Quảng Ninh không có hiện tượng cây xăng đóng cửa, mà vẫn hoạt động bình thường để phục vụ người dân.

“Đối với việc không bán xăng dầu vào can, phi, xi téc để người dân mang về là đúng và đảm bảo an toàn cháy nổ. Tàu, xuồng trên biển phải vào các điểm bán xăng dầu đã được quy định”, lãnh đạo Sở Công thương nói.

网友评论

1条评论

热门标签