皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠体育提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页八卦正文

皇冠足球投注平台:Fan ra đi trước khi kịp xem Tri Âm, Mỹ Tâm đã làm điều đặc biệt này

admin2022-11-085đế la gì

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Tối 5/11, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình với sự tham gia của hàng chục ngàn khán giả. Không chỉ có người hâm mộ tại Thủ Đô, rất đông khán giả đến từ các tỉnh thành khác và cả nước ngoài cũng có mặt để trải nghiệm khoảnh khắc lịch sử này.

Tuy nhiên vẫn có những bạn fan không thể tham dự được, trong số đó có một trường hợp đặc biệt đau lòng. Cụ thể một bạn trẻ rất yêu thích Mỹ Tâm đã ấp ủ lên kế hoạch đi xem show từ những ngày đầu, thế nhưng đến khi chương trình được diễn ra thì bạn đã mất được 8 ngày. 

Sau khi show diễn ra xong, những người bạn trong FC đã đến viếng thăm và để lại những kỷ vật có liên quan đến Tri Âm. Người không đi xem thì để lại chiếc vé nguyên vẹn, người đi xem thì mang về chiếc vòng tay kiểm soát. Mọi người còn mở clip phần trình diễn ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô trong show. 


Câu chuyện về bạn fan đặc biệt được chia sẻ

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Câu chuyện cảm động này đã được Mỹ Tâm biết đến. Nữ ca sĩ vô cùng xúc động trước tình cảm nồng nàn của bạn nhỏ đã ra đi cũng như các bạn trong FC. 

"Họa mi tóc nâu" đã "gởi cái ôm nồng ấm yêu thương đến em ấy và đến tất cả các bạn FC chúng ta vì những tình cảm không thể đong đếm", đồng thời bày tỏ muốn gửi một món quà nhỏ đến bạn fan đã mất này.


Mỹ Tâm đã đọc câu chuyện và rất xúc động.

Có thể thấy Mỹ Tâm vẫn "sừng sững" như ngày hôm nay, luôn được yêu quý là bởi giọng hát cũng như nhân cách vàng như vậy. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

,

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

网友评论

热门标签