皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠体育提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页财经正文

博彩平台网址大全:Biện pháp cứng rắn

admin2022-12-262cách chơi tài xỉu

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đây là những con số không nhỏ, thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng của TP.

Sau 2 tháng thực hiện “Chiến dịch 60 ngày đêm” tổng rà soát, kiểm tra an toàn về Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an TP Hà Nội cùng các lực lượng tiếp tục việc kiểm tra, giám sát các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC.

Diễn tập PCCC tại một chung cư trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Phạm Hùng

Đáng chú ý, đối với loại hình kinh doanh karaoke, đến nay tại nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội, gần như 100% các cơ sở karaoke đều bị đình chỉ hoạt động do vi phạm về phòng cháy. Điển hình, tại địa bàn huyện Hoài Đức (tổng số có 127 cơ sở karaoke), tính đến trước ngày 5/12, Cảnh sát PCCC&CNCH đã đình chỉ 100% các cơ sở kinh doanh karaoke vi phạm PCCC&CNCH; phối hợp với Phòng văn hóa thông tin huyện tiến hành thu hồi 6/40 giấy phép kinh doanh karaoke trên địa bàn. Hay tại quận Nam Từ Liêm, đến nay có 35/35 cơ sở kinh doanh karaoke đang bị đình chỉ, tạm dừng hoạt động.

Điều đáng buồn, chỉ vì lợi nhuận mà một số cơ sở kinh doanh karaoke mặc dù không bảo đảm các điều kiện về PCCC&CNCH nhưng vẫn lén lút hoạt động, bất chấp quy định. Mới đây, Công an quận Nam Từ Liêm đã xử lý cơ sở karaoke A999 (số 51 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2) lén lút hoạt động, không chấp hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động do UBND quận ban hành. Thậm chí, trường hợp khác do không bảo đảm các điều kiện về PCCC, an ninh trật tự, một số cơ sở kinh doanh karaoke lại hoạt động với hình thức “biến tướng” kinh doanh nhà hàng ăn uống.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tối 17/12, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội - Công an TP kiểm tra đột xuất cơ sở karaoke Bom (phố Lệ Mật, quận Long Biên). Lực lượng chức năng đấu tranh, làm rõ thủ đoạn kinh doanh karaoke của cơ sở bằng việc phụ thu phí dịch vụ hát karaoke của khách qua đồ ăn, uống mỗi giờ là 300.000 đồng.

Rõ ràng, với sự vào cuộc quyết liệt của ban ngành, các cấp chính quyền của TP, mà nòng cốt là lực lượng công an, công tác đảm bảo về an toàn cháy nổ đã có được những kết quả bước đầu. Hơn thế, nhằm ngăn chặn tình trạng các quán karaoke cố tình hoạt động sau khi bị đình chỉ, lãnh đạo Công an TP Hà Nội từng chỉ rõ những tồn tại, hướng khắc phục; đồng thời đề xuất có biện pháp mạnh, quy trách nhiệm cá nhân, tập thể khi để xảy ra những tồn tại ở những cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn không đủ điều kiện nhưng vẫn lén lút hoạt động...

Nhắc lại con số thống kê và hậu quả của cháy nổ trong thời gian qua khiến chúng ta không thể không rùng mình. Tính trong 9 tháng (năm 2022), Hà Nội xảy ra gần 300 vụ cháy khiến 20 người chết và 16 người bị thương, tài sản ước tính khoảng 18,1 tỷ đồng. Đặc biệt, những vụ cháy tại quán karaoke khiến nhiều người tử vong… Và mới đây, sau “Chiến dịch 60 ngày đêm” tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC của lực lượng chức năng TP, nhiều vi phạm đã được xử lý. Thế nhưng, một số chủ cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà cố tình hoạt động bất chấp quy định như nêu trên.

Qua đó thấy rằng, cuộc chiến phòng chống “giặc lửa” vẫn chưa bao giờ hết nóng, đòi hỏi các lực lượng chức năng ngay từ cấp cơ sở cần tiếp tục có những biện pháp cứng rắn hơn nữa đối với vi phạm. Ngoài ra, cần đề cao vai trò giám sát của người dân.

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签